ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
cosmetics

2 บลัชออนสุดปัง ที่เหล่าบล็อกเกอร์ว่าดี ไม่มีไม่ได้แล้ว

Last Updated: 17/10/22 ตอนนี้ไปไหนก็แทบไม่ต้องใส่หน้ากากกันแล้ว สาวๆที่กำลังมองหาบลัชออนสีสวย โชว์ผิวหน้าแบบปังๆ วันนี้เรามีบลัชออนจาก 2แบรนด์ดังที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ใช้แล้วชอบ มาแนะนำกันค่ะ 1.ICONIC London Sheer Blush 12.5ml เครดิต: คุณ Jayannjan (ในภาพคือสี ROSE RIOT) “ไอเทมนี้เล็งมานานแล้ว เพราะส่วนตัวชอบใช้ครีมบลัชจริงๆ ซึ่งตัวนี้มีหลายเฉดสี แต่เลือกเฉดสีนี้มาเพราะมีความหวาน มีแบบลูกคุณมากๆ เป็น Sheer Blush เนื้อครีมเจลมีความบางเบามากกกก ไม่เหนอะหนึบผิว ทาแล้วไม่ได้ฉ่ำโกลว์ ไม่ได้มีกลิตเตอร์พุ่งเวอร์ แต่ดูมีสีบางๆดูเป็นผิวสุขภาพดี ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งแก้มและริมฝีปากเลย” 2. บลัชออน Chantecaille Cheek Shade เครดิต: คุณ millymilk (ในภาพคือสี ROSE RIOT) ‘อ่านว่า ชองเดอไคล์ บลัชออนสีสวยมาก ตัวนี้รีวิวว่าสีนัว ติดทน สวยๆๆ ใช้เพียงนิดเดียวก็สวยทั้งพวงแก้มแล้ว ตลับคือสวยมากก สวยจนไม่กล้าใช้ หน้าบลัชสีที่มิ้ลเลือกมา […]

1 year agoBy Team LF TH
Beauty box

LOOKFANTASTIC Beauty Box รวมบิวตี้ไอเทมสุดฮอต

Last Updated: 17/10/22 เคยเป็นกันมั้ยคะ อยากลองสกินแคร์อันนี้แต่ไม่แน่ใจว่าจะชอบมั้ย อยากลองเครื่องสำอางอันนั้นแต่ยังไม่อยากซื้อไซส์จริง สนุกและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลองอะไรใหม่ๆ ! Lookfantastic ขอแนะนำ Beauty Box เลยค่ะ Beauty Box เป็นกล่องที่รวมเอา beauty items ใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากฝั่งอังกฤษมาให้ได้ลองก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม อุปกรณ์แต่งหน้า และ items น่าใช้ มารวมไว้ในกล่องเดียว แต่ละเดือนก็จะหมุนเวียนเปลี่ยนแบรนด์ไปไม่ซ้ำเลย ส่วนขนาดของผลิตภัณฑ์ก็มีทั้ง full-sized และ travel-sized ให้ได้ลองกันด้วย โดยสามารถเลือกซื้อได้หลายรูปแบบเลยค่ะ ทั้งการ subscribe แบบ 3 month, 6 month, 12 month หรือถ้าอยากลองเป็นบางเดือน ก็เลือกเฉพาะเดือนที่สนใจได้เลย ซึ่งราคาก็จะต่างกันไปในแต่ละรูปแบบ ยิ่ง subscribe หลายเดือนราคาก็ยิ่งถูกลงตามไปด้วยล่ะค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Lookfantastic Beauty […]

1 year agoBy Team LF TH
skincare

The Ordinary Bright Set ชุดเดียวครบจบทั้งผิวหน้าและใต้ตา

Last Updated: 17/10/22 ถ้าพูดถึงสกินแคร์สายมินิมอล ที่เน้นส่วนผสม ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก “The Ordinary” แล้วล่ะค่ะ คราวนี้เค้าได้รวม 4 ผลิตภัณฑ์สุดขายดีมาจัดไว้ให้ใน “The Bright Set” เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่าปังมาก เพราะผิวจะสวยสุขภาพดีตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาด การปรับสภาพผิว การบำรุงที่มาทั้งผิวหน้าและใต้ตากันเลยทีเดียว ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของ The Ordinary ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่มีพาราเบน น้ำมันแร่ หรือซัลเฟตด้วย มาดูกันว่าใน set นี้มีอะไรกันบ้าง Squalane Cleanser 50ml Cleanser ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนมากๆ เนื้อครีมสีขาวนุ่ม เมื่อบีบลงบนมือแล้วนวดวนๆ จะเปลี่ยนเป็นเนื้อ oil แล้วนำมานวดเบาๆ บนผิวหน้าที่แห้งค่ะ ด้วยคุณสมบัติของน้ำมัน Squalane ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จะช่วยให้การทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวออกมาได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  เมื่อมั่นใจว่าสะอาดแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า น้ำมันก็จะเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนมสีขาว ล้างสิ่งสกปรกออกมาได้หมดจด ไม่ทิ้งให้ผิวแห้งตึง ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนและสบายผิวมาก สำหรับใครที่แต่งหน้าหนักๆ […]

1 year agoBy Team LF TH
skincare

ไอเทมเด็ด ที่สาวผิวขาดน้ำต้องมี!

Last Updated: 17/10/22 สาวๆหลายคนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ แต่ว่าไม่กล้าใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพราะกลัวว่าหน้าจะมันจนเกินไป วันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆ ที่เหล่าบล็อกเกอร์ใช้แล้วชอบ มาฝากกันค่ะ   แผ่นปิดตา PIXI BeautifEYE วิตามินซี และชะเอมเทศ เครดิต: คุณ Jannie Cnp ‘ตัวนี้คืออายแพดส์แบบไฮโดรเจล บำรุงผิวใต้ตาจ้าา ช่วยให้ความชุ่มชื้น ผ่อนคลาย ฟื้นฟูผิวใต้ตา เราเลือกสูตร BeautifEYE ที่เต็มไปด้วยวิตามินซี ชะเอมเทศ และโสม ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความสดใสให้ผิวใต้ตาของเรานั่นเองค่าาเป็นแผ่นไฮโดรเจลที่ใหญ่ มีความโค้งที่รับกับใต้ตาเราพอดีทำให้เวลาที่เราใช้แล้ว แผ่นมาสก์ก็จะทั่วถึงบริเวณทั้งหมดของผิวใต้ตา แผ่นมาสก์เกาะผิวได้ดีด้วย คือดีมากๆ ค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ หลังมาส์กคือรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นมากค่ะ ผิวใต้ตาดูแบบเนียนนุ่มขึ้นอะ ตอนที่ใช้รู้สึกเย็นสบายผิวมากๆ ค่ะ ไม่ระคายเคืองผิวเลยด้วย เราชอบมากค่าา เพราะมันทำให้พวกเมคอัพเวลาที่เราแต่งหน้ามันติดทน เกาะผิวเรามากขึ้นด้วย’ โทนเนอร์ Elemis Rehydrating Ginseng เครดิต: คุณTriam Chit ‘เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง มีส่วนผสมของโสมเกาหลี Sweet Betty […]

1 year agoBy Team LF TH
lfint