/

โปรแกรม Affiliate

JOIN THE LOOKFANTASTIC AFFILIATE PROGRAMME

โปรแกรมพันธมิตร Lookfantastic สมัครฟรี รวดเร็วและง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตร Lookfantastic และวิธีที่คุณสามารถมีส่วนร่วมได้ โปรดอ่านต่อไป

ลงทะเบียน

โปรแกรม AFFILIATE คือ

AFFILIATE คือเว็บไซต์ หรือบล็อก ที่สามารถลิ้งไปที่ Lookfantastic ผ่านลิงก์ที่ติดตาม การขายแต่ละครั้งที่ทำจากลิงก์นั้น AFFILIATE จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 

ลงทะเบียนกับ LOOKFANTASTIC?

Lookfantastic.com ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นบูติกความงามออนไลน์ ดั้งเดิมของอังกฤษ ที่ดีที่สุดสำหรับความงาม  Lookfantastic.com นำเสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 14,000 รายการจากแบรนด์มากกว่า 400 แบรนด์ ทั้งด้านเส้นผม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เล็บ เครื่องใช้ไฟฟ้า น้ำหอม สุขภาพ บ้าน และออร์แกนิก เรามีผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ และความงามมากมาย รวมถึงส่วนลดวีไอพี และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณ ด้วยอัตราการเติบโตที่สูง และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย  คุณจะมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นมากขึ้น และได้อัตราพิเศษสูงถึง 10%* 

การสนับสนุนจาก LOOKFANTASTIC

เรามีทีมงานที่ทุ่มเทให้กับการดำเนินโปรแกรม Affiliate ดังนั้นจึงมีคนคอยช่วยเหลือเกี่ยวกับคำถามของคุณอยู่เสมอ เรายังเสนอจดหมายข่าวสำหรับ Affiliate ทุกสัปดาห์ หรือทุกวันตามคำขอ สนับสนุนโฆษณาแบนเนอร์ ผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายจากไซต์ของคุณ หากคุณต้องการสิ่งที่เฉพาะเจาะจงสำหรับไซต์ของคุณ พูดคุยกับเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธมิตรพันธมิตรของเรา โปรดติดต่อ: dl-SeaPartnerships@thehutgroup.com

เริ่มต้นเข้าร่วม โปรแกรม Affiliate

คลิกด้านล่างเพื่อสมัครเป็น Affiliate ของเรา กับ Awin แล้วเลือก Lookfantastic 

เพิ่มลิงก์ที่ติดตามไปยังไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของคุณเพื่อเริ่มรับค่าคอมมิชชั่น

ลงทะเบียน

ข้อแนะนำ

  • เลือกข้อเสนอ และเนื้อหาที่เกี่ยวข้องที่คุณคิดว่าจะดึงดูดผู้ชมเป้าหมายของคุณ เช่นเกม ภาพยนตร์ เพลง เสื้อผ้า หรือช่วงการให้ของขวัญของเรา ด้วยวิธีนี้ ผู้คนมักจะคลิกลิงก์! 
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลิงก์ของคุณทำงานอย่างถูกต้อง คุณจะได้รับอัตราการขายที่สูงขึ้นหากลิงก์ชี้ไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องของเว็บไซต์ Lookfantastic
  •  หากคุณมีปัญหาใด ๆ เพียงแค่แจ้งให้เราทราบ 

ติตาม INSTAGRAM