เกี่ยวกับเรา


ในฐานะผู้ค้าปลีกด้านความงามระดับพรีเมียมออนไลน์อันดับหนึ่งของยุโรป Lookfantastic® คือ จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด สำหรับทุกความต้องการด้านความงามของคุณ ด้วยสินค้ากว่า 12,000 รายการพร้อมบริการจัดส่งทั่วโลกฟรีไปยังกว่า 200 ประเทศ เราได้กลายเป็นพันธมิตรออนไลน์ที่ได้รับเลือกจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Caudalie, Chantecaille, Elizabeth Arden, The Ordinary และอื่นๆ อีกมากมาย


Lookfantastic® ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2539, lookfantastic® เป็นร้านบูติกความงามออนไลน์ดั้งเดิมของอังกฤษ ด้วยพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ระดับพรีเมียมกว่า 500 แบรนด์ รายได้เพิ่มขึ้น 40% เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ทำให้ Lookfantastic® เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ด้านความงามที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบได้ และทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เราได้สร้างเว็ปไซต์มากกว่ากว่า 30 ภาษา และดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้งต่อเดือน ในปี 2560 เพียงปีเดียว 71% เป็นของต่างประเทศรวมถึง lookfantastic®Thailand ในขณะที่เรากำลังปรับตัวและต้อนรับแนวโน้มใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยแบรนด์ความงามที่ วีแกน และออร์แกนิกมากกว่าที่เคยมีมาในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผม และร่างกาย เรามีทุกอย่างในสถานที่เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการและความกังวลด้านความงามของแต่ละบุคคล


lookfantastic® เป็นส่วนหนึ่งของ The Hut Group Beauty Retail Network ซึ่งมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็น £250m (ประมาณ S$430m) ในปี 2560 ขับเคลื่อนโดยระบบนิเวศเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ THG อย่าง Ingenuity รายได้ยังคงโตขึ้นในปี 2561 The Hut Group บริษัทอีคอมเมิร์ซสัญชาติอังกฤษ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหราชอาณาจักร และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 20 บริษัทเทคยูนิคอร์นในอังกฤษ


THG ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ (ที่อยู่บริษัทจดทะเบียนเต็มรูปแบบ: ชั้น 5, Voyager House Chicago Avenue, สนามบินแมนเชสเตอร์, แมนเชสเตอร์ England M90 3DQ) lookfantastic® ขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาที่จะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า ซึ่งสร้างขึ้นจากข้อมูลเชิงลึก และข้อมูลที่ดำเนินการผ่านเทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญแบบบูรณาการของเรา การขยายการเข้าถึงความงามระดับพรีเมียม และเพิ่มขีดความสามารถของผู้ชาย และผู้หญิงทั่วโลก เรากำลังเป็นผู้นำการเคลื่อนไหวด้านความงามออนไลน์ ไม่ว่าความกังวล หรือปัญหาด้านความงามของคุณจะเป็นอย่างไร เรามีคลังเนื้อหาด้านการศึกษาที่จะช่วยให้คุณรู้สึกมหัศจรรย์


lookfantastic® ได้เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว โดยมีวัตถุประสงค์ คือ ให้บริการทุกท่านได้ดี โดยเพิ่มประสบการณ์การช็อปปิ้งของลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์และแบรนด์ใหม่ที่มาถึง at lookfantastic® Thailand ทุกวัน


สมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับข้อมูลและข้อเสนอล่าสุด อย่าลืมติดตามเราบน Facebook และ Instagram สำหรับเคล็ดลับและการอัปเดตความงามเป็นประจำ ห้างหุ้นส่วน หากคุณต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันกับlookfantastic® Thailand, The Hut Group หรือการจัดหาผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับเว็บไซต์ของบริษัทในเครือ โปรดติดต่อเราผ่านทาง Instagram