ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ('ข้อกำหนด') ควบคุมผู้ใช้ ('คุณ' หรือ 'ของคุณ') ที่ใช้เว็บไซต์ www.lookfantastic.com.sg ('เว็บไซต์') และความสัมพันธ์ของคุณกับ:

(i) The Hut.com Limited (ซื้อขายในชื่อ www.lookfantastic.com.sg) ซึ่งมีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ชั้น 5, Voyager House, Chicago Avenue, Manchester Airport, M90 3DQ; หรือ

(ii) (a) หากการซื้อของคุณเป็นดอลลาร์สหรัฐ (USD) หรือดอลลาร์แคนาดา (CAD) และชำระเงินโดยใช้บัตรเดบิต/เครดิต/อเมริกัน เอ็กซ์เพรส กับ THGPP LLC (ซื้อขายใน asus.lookfantastic.com) ซึ่ง สำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ 1209 Orange Street, Wilmington, County of New Castle, Delaware, 19801, USA;

(iii) (ก) หากการซื้อของคุณเป็นดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD) และชำระเงินโดยใช้บัตรเดบิต/เครดิต/อเมริกัน เอ็กซ์เพรส กับ Skincarestore Australia Pty Limited (ซื้อขายในชื่อ www.skincarestore.com.au) ซึ่งมีสำนักงานอยู่ ที่ G01, 38 Atchison Street, St leonards, NSW 2065 ออสเตรเลีย;

('เรา', 'ของเรา' หรือ 'เรา') โปรดอ่านอย่างระมัดระวังเนื่องจากมีผลกระทบต่อสิทธิ์และความรับผิดของคุณตามกฎหมาย หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ โปรดอย่าเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อกำหนดเหล่านี้ โปรดติดต่อเร

1. ข้อตกลง

การใช้เว็บไซต์แสดงว่าคุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดเหล่านี้

2. การแก้ไข

เราขอสงวนสิทธิ์ในการ:

ปรับปรุงข้อกำหนดเหล่านี้เป็นครั้งคราว และการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะได้รับการแจ้งให้คุณทราบผ่านทางประกาศที่เหมาะสมบนเว็บไซต์ เป็นความรับผิดชอบของคุณในการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว การเปลี่ยนแปลงจะนำไปใช้กับการใช้เว็บไซต์หลังจากที่เราได้ประกาศดังกล่าวแล้ว หากคุณไม่ต้องการยอมรับข้อกำหนดใหม่ คุณไม่ควรใช้เว็บไซต์ต่อไป หากคุณยังคงใช้เว็บไซต์ต่อไปหลังจากวันที่การเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้ การใช้งานเว็บไซต์แสดงว่าคุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดใหม่ และแก้ไขหรือเพิกถอนเว็บไซต์นี้และเนื้อหาภายใน (หรือส่วนใดส่วนหนึ่ง) ชั่วคราวหรือถาวรโดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบ และคุณยืนยันว่าเราจะไม่รับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงหรือถอนเว็บไซต์หรือเนื้อหาของเว็บไซต์

3. การลงทะเบียน

คุณรับประกันว่า:

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณต้องให้เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นความจริง ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน และครบถ้วนทุกประการ และคุณไม่ได้แอบอ้างเป็นบุคคลหรือนิติบุคคลอื่น

ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อบนเว็บไซต์นี้มีไว้เพื่อการใช้งานส่วนตัวและในประเทศเท่านั้นและไม่ได้สำหรับการขายต่อ คุณจะแจ้งให้เราทราบทันทีเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลโดยส่งอีเมลหรือโทรศัพท์ไปยังตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่:

ที่อยู่อีเมล: customer.experience@thehutgroup.com


4. นโยบายความเป็นส่วนตัว

Lookfantastic มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเรา โปรดใช้เวลาในการทบทวนประกาศนี้ ซึ่งจะอธิบายว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดเกี่ยวกับคุณ วิธีที่เราใช้ และสิทธิ์ของคุณ Hut.com Limited (“Lookfantastic”, “เรา” หรือ “พวกเรา”) เป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านหรือเกี่ยวข้องกับ Lookfantastic.com.sg และแอพที่เกี่ยวข้อง ("ไซต์")

ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณเมื่อคุณให้ข้อมูลแก่เราโดยตรงและผ่านการใช้งานไซต์ของคุณ

ข้อมูลนี้อาจรวมถึง:ข้อมูลที่คุณให้กับเราเมื่อคุณใช้ไซต์ของเรา (เช่น ชื่อของคุณ รายละเอียดการติดต่อ เพศ บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ และอื่นๆข้อมูลที่คุณเพิ่มลงในโปรไฟล์บัญชีของคุณ);

ข้อมูลการทำธุรกรรมและการเรียกเก็บเงิน หากคุณทำการซื้อจากเราหรือใช้ไซต์ของเรา (เช่น รายละเอียดบัตรเครดิต/เดบิต และข้อมูลการจัดส่ง)

บันทึกการโต้ตอบของคุณกับเรา (เช่น หากคุณติดต่อทีมบริการลูกค้าของเรา โต้ตอบกับเราบนโซเชียล

สื่อ); ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราเมื่อคุณเข้าร่วมการแข่งขันหรือเข้าร่วมในการสำรวจข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติ โดยใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ (เช่น หน้าใดที่คุณดู และคุณคลิกลิงก์ในการอัปเดตอีเมลของเราหรือไม่) เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา และข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นในการจัดหาไซต์ เช่น เราอาจเข้าถึงตำแหน่งของคุณ หากคุณให้ความยินยอมแก่เรา

หากคุณซื้อสินค้าในร้านค้าของเราด้วย เราอาจรวมข้อมูลที่คุณให้ไว้ในร้าน (เช่น หากคุณทำการซื้อหรือเข้าร่วมรายการส่งเมลในร้าน) กับข้อมูลข้างต้น

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่ออะไร?

  • ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้ไซต์ของเราอย่างไร การโต้ตอบของคุณกับเรา และการอนุญาตที่คุณให้เรา วัตถุประสงค์ที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ได้แก่:
  • เพื่อเติมเต็มคำสั่งซื้อของคุณและรักษาบัญชีออนไลน์ของคุณ
  • เพื่อจัดการและตอบคำถามหรือข้อร้องเรียนใด ๆ กับทีมบริการลูกค้าของเรา
  • เพื่อปรับแต่งไซต์ให้กับคุณและแสดงเนื้อหาที่เราคิดว่าคุณจะสนใจมากที่สุด โดยพิจารณาจากข้อมูลบัญชีของคุณ ประวัติการซื้อของคุณ และกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ
  • เพื่อปรับปรุงและบำรุงรักษาเว็บไซต์และติดตามการใช้งาน
  • สำหรับการวิจัยตลาดเช่น เราอาจติดต่อคุณเพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา
  • เพื่อส่งข้อความทางการตลาดและแสดงโฆษณาที่ตรงเป้าหมายแก่คุณ โดยที่เราได้รับความยินยอมจากคุณหรือเป็นอย่างอื่น